Posted on Leave a comment

Kinh nghiệm khi đi mua máy hút ẩm

Kinh nghiệm khi đi mua máy hút ẩm

Hiện nay máy hút ẩm được bày bán rất nhiều đặc biệt là máy hút ẩm của Nhật. Những hãng như của Sharp, Mitsubishi, Panasonic… đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Vậy khi đi mua ta nên lựa chọn máy hút ẩm thế nào cho tốt? Qua bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu kinh nghiệm khi đi mua máy hút ẩm nhé.

Kinh nghiệm khi đi mua máy hút ẩm

1./Chọn máy hút ẩm hãy chú ý đến độ ồn:

Khi sử dụng máy hút ẩm không tránh khỏi tiếng ồn nên bạn nên lựa chọn loại máy phát ra tiếng ồn nhỏ khi sử dụng. Hãy tham khảo một số hãng máy hút ẩm như Sharp, Panasonic có thiết ké hiện đại, tinh tế, tiếng ồn nhỏ. Ví dụ: máy hút ẩm Sharp CV-F71 có thông số độ ồn sấy khô là 40db, hút ẩm là 36db là loại máy có độ ồn thấp, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

Kinh nghiệm khi đi mua máy hút ẩm

2./Chọn máy hút ẩm có bảng điều khiển cơ và điện tử:

Máy hút ẩm nội địa Nhật có bảng điều khiển điện tử có thể thiết lập chế độ hẹn giờ giúp kiểm soát thời gian hoạt động của máy. Loại máy này còn có thể điều chỉnh được dải độ ẩm rộng, dễ dàng thao tác cả trong tối và ngoài sáng với màn hình hiển thị LCD. Ngoài ra bảng điều khiển điện tử cũng cho ta độ chính xác cao khi thiết lập, hiển thị được các thông tin trực quan hơn trên màn hình.

3./Chú ý đến dung tích bình chứa nước:

Chọn máy hút ẩm có dung tích bình càng lớn thì sẽ càng giảm được số lần bạn tháo bình ra để đi đổ nước.

4./Lựa chọn máy hút ẩm tích hợp màng lọc không khí:

Một chiếc máy hút ẩm nội địa Nhật loại nào tốt sẽ được tích hợp màng lọc không khí để làm sạch không khí. Các hãng máy hút ẩm như Sharp, Mitsubishi đều được tích hợp hai chức năng. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến những chức năng khác như sấy khô quần áo, diệt khuẩn, làm đẹp da bằng công nghệ hiện đại.

5./Chọn máy hút ẩm tiết kiệm điện năng:

Một số hãng máy hút ẩm Nhật hiện nay đều có tính năng tiết kiệm điện năng cho người sử dụng (có thể tiết kiệm từ 60-80% điện năng) do sử dụng công nghệ Inverter.

Máy hút ẩm Nhật được trang bị công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chí về một sản phẩm chất lượng, an toàn và mang đến một không gian sống trong lành, khỏe mạnh cho mọi nhà

Kinh nghiệm khi đi mua máy hút ẩm

Như vậy qua trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được Kinh nghiệm khi đi mua máy hút ẩm  rồi đúng không nào?

Chúc các bạn có thể lựa chọn máy hút ẩm cho gia đình mình một cách tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!