Posted on Leave a comment

Các công nghệ bảo quản thực phẩm hiệu quả của tủ lạnh Hitachi

Hiện nay tủ lạnh Hitachi hiện đang rất được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều với các công nghệ hiệu quả tiên tiến của nó. Đặc biệt là công nghệ bảo quản thực phẩm đang được rất nhiều người yêu thích, nên thế đến với bài viết này chúng ta cùng tham khảo Các công nghệ bảo quản thực phẩm hiệu quả của tủ lạnh Hitachi.

Các công nghệ bảo quản thực phẩm hiệu quả của tủ lạnh Hitachi

Sau đây bạn hãy tham khảo thật kỹ những công nghệ bảo quản thực phẩm để có thể biết rõ nhất nhé:

1./Công nghệ làm lạnh siêu nhanh

Công nghệ ấn tượng nhất của những thiết bị tủ lạnh cao cấp Nhật, đó chính là khả năng làm lạnh siêu nhanh. Ngay khi bạn đưa thêm thực phẩm vào tủ, máy nén sẽ hoạt động bơm hơi lạnh lên để làm lạnh thực phẩm nhanh chóng. Hơi lạnh đi sâu vào từng ngóc ngách, đảm bảo thực phẩm của bạn luôn được bảo quản ở trạng thái tốt nhất. Khả năng làm lạnh này cũng giúp rau củ, thịt cá,… được giữ màu và giữ nước tốt, tăng thời gian sử dụng.

Các công nghệ bảo quản thực phẩm hiệu quả của tủ lạnh Hitachi

2./Ngăn chân không:

Nói đến tủ lạnh Nhật, ngăn lạnh chân không của những thương hiệu như Hitachi, Mitsubishi là cách bảo quản thực phẩm bạn sẽ không thể bỏ qua. Bảo quản thực phẩm bằng ngăn chân không, thực phẩm sẽ được tươi lâu hơn. Ngăn chân không này có khả năng linh hoạt chuyển đổi vùng nhiệt độ để giảm tình trạng mất nước trong thực phẩm. Đây cũng là công nghệ bảo quản bạn rất nên cân nhắc khi chọn mua tủ lạnh.

Các công nghệ bảo quản thực phẩm hiệu quả của tủ lạnh Hitachi

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi có gì đặc biệt

– Lợi ích của ngăn chân không:

  • Ngăn ngừa hư hỏng, duy trì hương vị và dinh dưỡng
  • Linh hoạt chuyển đổi vùng nhiệt độ
  • Thấm gia vị nhanh hơn
  • Giảm tình trạng mất nước trong thực phẩm

3./Công nghệ cấp đông mềm:

Bạn đã nghe đến công nghệ bảo quản đông lạnh mà khi lấy thực phẩm ra khỏi tủ, có thể dễ dàng cắt, gọt, chế biến thực phẩm dù không cần rã đông không? Tủ lạnh Nhật Bản có cơ chế để làm điều đó. Tính năng cấp đông mềm làm đông thực phẩm từ bên trong, bằng những tinh thể băng siêu nhỏ, không làm phá vỡ cấu trúc thực phẩm nên giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng tốt hơn.

  • Đây là công nghệ giúp cho thực phẩm được bảo quản lạnh mà không bị đóng băng hoàn toàn, giúp cho người sử dụng dễ dàng chế biến thực phẩm ngay liền mà không cần phải tốn thời gian chờ đợi để rã đông.
  • Thời gian bảo quản thực phẩm trong ngăn đông mềm, trung bình từ 7 ngày đến 21 ngày. Các công nghệ bảo quản thực phẩm hiệu quả của tủ lạnh Hitachi

Công nghệ làm lạnh nhanh và khử mùi hiệu quả của tủ lạnh Hitachi

– Lợi ích của cấp đông mềm:

+ Tiết kiệm thời gian chế biến: So với tủ lạnh thông thường thì tủ lạnh sử dụng công nghệ cấp đông mềm không phải mất thời gian giã đông.

Trong khi lấy thực phẩm từ ngăn đông mềm thì bạn lại xử lý thực phẩm như cắt, tách hay múc một cách dễ dàng, thậm chí là có thể chế biến thực phẩm ngay để có được món ăn ngon. Vậy là tiết kiệm thời gian vô cùng!

– Giữ nguyên hương vị tươi ngon:

+ Nhiệt độ ngăn cấp đông mềm sẽ ngăn cản tối đa sự hoạt động và phát triển của vi sinh vật có trên thực phẩm. Do đó, thực phẩm không có mùi khó chịu và màu sắc vẫn tươi ngon.

+ Đặc biệt, chính nhờ công nghệ này đã làm cho các tế bào bên trong của thực phẩm được bảo vệ tốt hơn, tránh tình trạng làm gãy liên kết giữa các mô tế bào bên trong thực phẩm. Đó là kết quả giúp cho thực phẩm được bảo quản bằng công nghệ này không bị chảy nước mà vẫn còn giữ độ tươi và săn chắc.

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết được Các công nghệ bảo quản thực phẩm hiệu quả của tủ lạnh Hitachi rồi đúng không nào ??

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau…!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.