Posted on Leave a comment

Các lý do nên chọn nồi cơm điện cao tần cho gia đình mình

Hiện nay nồi cơm điện cao tần đang rất phổ biến và được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Nhiều gia đình vẫn không tin tưởng về nồi cơm điện cao tần nên thế đến với bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu các lý do nên chọn nồi cơm điện cao tần cho gia đình mình.

Các lý do nên chọn nồi cơm điện cao tần cho gia đình mình

1./Cơm luôn ngon mềm, dẻo, giữ nhiệt lên đến 24h:

Các lý do nên chọn nồi cơm điện cao tần cho gia đình mình

– Hạt cơm nấu ra từ nồi cơm điện cao tần cực kỳ dẻo và đều cơm, không bị nở bung bể nát và giữ trọn hương vị của từng loại gạo mà bạn nấu.

– Cơm nấu trong nồi cơm điện cao tần có thể giữ ấm đến 24 giờ (có cắm với nguồn điện), và đặc biệt khi hâm nóng không cần thêm nước mà hạt cơm vẫn không bị khô mà dẻo như mới nấu.

– Trong suốt quá trình nấu thì gạo vẫn ở trạng thái ngâm trong nước ấm vừa đủ để hạt gạo nở đều và gần cuối quá trình nấu nước sẽ sôi bùng lên ở nhiệt độ cực cao, làm ráo nước trong 5 phút. Hạt gạo nguội – nóng trong chớp nhoáng nên không bị nở bung bể nát.

– Dù chỉ hâm nửa chén cơm hay cắm điện liên tục 24 giờ nồi cơm điện cao tần cũng không sinh cháy ở đáy nồi như nồi cơm điện thông thường.

– Được cấu tạo từ 3 mâm gia nhiệt: Cơm chín từ từ, không bị khô hãy nhão, nát…

2./Nồi nấu cách nhiệt, chống dính tốt, bền bỉ:

Nồi cơm điện cao tần với nồi nấu bằng chất liệu cách nhiệt, cách điện, chịu lực và chống trầy xước tốt. Lòng nồi cực dày từ 2 – 4 mm bằng hợp kim từ 5 – 9 lớp với công nghệ chống dính mới và an toàn với sức khỏe người dùng.

3./Thiết kế hiện đại màn hình điều khiển LCD dễ thao tác:

Các lý do nên chọn nồi cơm điện cao tần cho gia đình mình

Tương tự giống các loại nồi cơm điện tử, nồi cơm điện cao tần được thiết kế mà hình điều khiển LCD giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác. Đường nét tinh xảo, kết hợp với màu sắc hiện đại giúp cho căng bếp nhà bạn trở nên sang trọng hơn.

Có nhiều mẫu nồi sử dụng màn hình LCD lớn hiện các chức năng dễ dàng sử dụng.

4./Đa dạng chức năng nấu:

Tùy loại nồi có thêm nhiều chức năng chính và phụ nhưng đa số nồi cơm điện cao tần đều đa dạng chế độ nấu với những chức năng chính như sau: Nấu gạo trắng, nấu cháo, nấu cơm sushi, nấu cơm gạo lức, nấu xôi, nấu cơm cứng, nấu cơm mềm, nấu cơm trộn, hẹn giờ nấu trong vòng 24 giờ.

Các lý do nên chọn nồi cơm điện cao tần cho gia đình mình

Như vậy các bạn nồi chợ có thể thỏa sức chế biến các món ăn với nồi cơm điện cao tần, nhưng với nồi cơm điện cao tần nhật thì bạn sẽ tốn công mò mẫm hơn.

Qua trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được các Các lý do nên chọn nồi cơm điện cao tần cho gia đình mình rồi đúng không nào.

Chúc các bạn có thể lựa chọn một chiếc nồi tốt nhất…!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.