Posted on Leave a comment

Công nghệ làm lạnh nhanh và khử mùi hiệu quả của tủ lạnh Hitachi

Công nghệ làm lạnh nhanh và khử mùi hiệu quả của tủ lạnh Hitachi

Hiện nay tủ lạnh Hitachi được ưa chuộng rất nhiều vì sử dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến rất tốt. Đến với bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu các công nghệ chính đó là Công nghệ làm lạnh nhanh và khử mùi hiệu quả của tủ lạnh Hitachi.

Công nghệ làm lạnh nhanh

Tủ lạnh Hitachi sở hữu công nghệ làm lạnh nhanh, hơi lạnh được thổi đồng đều từ mọi phía giúp thực phẩm đưa vào tủ lạnh nhanh chóng được trữ lạnh ở nhiệt độ bảo quản tốt nhất.

  • Công nghệ làm lạnh Inverter: Máy nén biến tần Inverter luôn duy trì nhiệt độ ở mức ổn định, luồng khí lạnh lưu thông đều trong tủ không bị ngắt quãng khi máy nén ngắt tự động, cho hiệu quả làm lạnh tốt hơn. Công nghệ Inverter cũng giúp tủ lạnh tiết kiệm điện tối ưu, bạn sẽ giảm được 35% chi phí điện năng mỗi tháng với tủ lạnh Hitachi đấy!
  • Hệ thống làm lạnh đa chiều: Hitachi sử dụng 2 quạt gió riêng biệt đối với mỗi ngăn đông và ngăn mát, giúp cho luồng khí lạnh tỏa đều khắp nơi trong tủ lạnh. Dù thực phẩm đặt để bất kỳ vị trí nào trong tủ thì cũng được bảo quản với nhiệt độ lạnh như nhau. Sẽ không có chuyện thực phẩm (trứng, hoa quả,…) để ở cánh tủ sẽ có nhiệt độ cao hơn như ở các tủ lạnh khác.

Công nghệ làm lạnh nhanh và khử mùi hiệu quả của tủ lạnh Hitachi

Việc làm lạnh độc lập này sẽ giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện năng. Chẳng hạn như khi ngăn đông đạt đến độ lạnh phù hợp cực đại, bộ phận cảm biến nhiệt trong tủ sẽ nhận biết và tự động điều chỉnh bằng cách ngưng cung cấp luồng khí lạnh, hoạt động tương tự đối với ngăn mát. Như vậy, nhiệt độ của hai ngăn được xử lý độc lập, duy trì nhiệt độ luôn ở mức lý tưởng, không có trường hợp tủ được làm lạnh quá mức dẫn đến hao tốn điện năng hay độ lạnh không đủ như trước.

  • Tự động làm đá viên: Không cần sử dụng khay đá thủ công, cũng không mất thời gian chờ đá đông rồi đổ ra và làm tiếp mẻ đá khác, tính năng tự động làm đá viên sẽ tự bơm nước từ ngăn chứa lên khay đá. Sau khi kết thúc chu trình làm đá, đá viên sẽ được đổ xuống khay đựng và nước lại được tiếp tục bơm lên làm đá. Chỉ sau một đêm, bạn sẽ có đầy những viên đá nhỏ cho thức uống mát lạnh của cả gia đình.

– Những đặc điểm nổi bật trên tủ lạnh Hitachi luôn được người tiêu dùng ưa chuộng

Công nghệ khử mùi hiệu quả

Mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh là một trong những nỗi ám ảnh của các chị em nội trợ. Đừng lo, tủ lạnh thông minh Hitachi có cách giải quyết triệt để mùi hôi trong tủ lạnh!

  • Hệ thống khử mùi 3 lớp: Sử dụng đến 3 lớp khử mùi, Hitachi hút khử mùi hoàn hảo, ngay cả với những mùi hôi khó chịu nhất. Không chỉ khử mùi hiệu quả, tủ lạnh Hitachi Nhật còn có tính năng diệt khuẩn.
  • Nano khử mùi Ag+: Các phân tử bạc nano Ag+ hỗ trợ hệ thống khử mùi tối ưu.
  • Hút chân không Photocatalyst: Hơi lạnh không thất thoát ra bên ngoài, luồng khí lạnh được làm sạch và trong lành khi lưu thông giữa các ngăn tủ.

Tủ lạnh Hitachi nổi tiếng với công nghệ khử mùi và kháng khuẩn Nano Titanium. Công nghệ này tạo ra các ion để kháng khuẩn làm sạch không khí trong tủ lạnh, giữ cho thực phẩm được tươi ngon lâu nhất. Ngoài ra, mùi hôi từ thịt cá trong tủ lạnh cũng được loại bỏ. Công nghệ diệt khuẩn bằng Nano vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm giá thành của tủ lạnh.

Công nghệ làm lạnh nhanh và khử mùi hiệu quả của tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi trong tủ lạnh bằng công nghệ tiên tiến Nano Titanium, với những hạt ion siêu nhỏ lại có tác dụng kháng khuẩn cực mạnh, tủ lạnh có thể tự động loại bỏ đến 99% vi khuẩn gây hại có mặt trong thức ăn và trong không khí. Các hạt ion có khả năng loại trừ các vi khuẩn thậm chí là nấm mốc. Chính vì vậy khi thực phẩm được bảo quản bằng công nghệ Nano Titanium sẽ lâu bị ôi mà còn dùng được lâu ngày trong trạng thái tươi và ngon.

Mẹo làm cho tủ lạnh của bạn hoạt động hiệu quả hơn

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu được rõ Công nghệ làm lạnh nhanh và khử mùi hiệu quả của tủ lạnh Hitachi rồi đúng không nào. Chúc các bạn có thể lựa chọn và sử dụng tủ một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.