Posted on Leave a comment

Mua tủ lạnh Nhật Hitachi ở đâu?

tủ lạnh hitachi

Tủ lạnh Nhật hiện nay rất phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt là dòng tủ lạnh của Hitachi.

Với thương hiệu đầy sức cuốn hút, Hitachi đã biến nhiều khách hàng trở thành tín đồ của mình. Nhiều khách hàng chỉ tin dùng sản phẩm của Hitachi, thay vì các nhãn hàng nội địa khác.

Tại sao tủ lạnh Hitachi lại có hút mạnh mẽ như vậy?

Định nghĩa mới về sự tươi ngon

Ngăn Chân Không

Bảo Quản Chân Không ở 0.8atm, băng lọc chống Oxy hóa và Chất xúc tác Quang Hóa độc đáo giúp cho các loại thực phẩm thịt, cá và sản phẩm từ sữa giữ được độ tươi ngon và dinh dưỡng.

tủ lạnh nhật

Ngăn Rau Quả Thông Minh Aero-care.

Trong ngăn rau quả thông minh Aero-care của tủ lạnh Hitachi, chất xúc tác Quang Hóa và đèn LED tạo ra một môi trường tối ưu duy trì sự tươi ngon và dinh dưỡng cho rau quả.

Tiết kiệm năng lượng

Công Nghệ Làm Lạnh Frost Recycling kết hợp Công Nghệ Rã Đông Hybrid Không khí lạnh tạo ra bởi băng tuyết được tái sử dụng để làm mát các ngăn, ngay cả khi máy nén không hoạt động. Đồng thời hai dàn nóng giúp đẩy nhanh quá trình tan băng. VIP (Tấm Cách Nhiệt Chân Không) VIP mô hình 3D độc đáo tối đa hóa không gian và nâng cao hiệu quả làm lạnh.

Thiết kế hoàn hảo

Ngăn kéo và cửa tự động nguyên bản Hitachi Chỉ với một cái chạm nhẹ, cửa và ngăn kéo có thể mở ra dễ dàng, ngay cả khi tủ chứa đầy thực phẩm.

tủ lạnh hitachi

Tiết kiệm năng lượng

Với những nỗ lực không ngừng, Hitachi luôn đi tiên phong trong các sáng kiến xanh, dòng tủ lạnh Nhật này ứng dụng nhiều công nghệ mới tiên tiến nhất nhằm hướng tới môi trường sống bền vững. Quá trình làm lạnh mạnh mẽ với Hệ thống quạt kép, kết hợp với Công nghệ Frost Recycling, công nghệ xả tuyết Hybrid và các chế độ tiết kiệm năng lượng thông minh, giúp tủ lạnh Hitachi hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Máy nén Inverter hiệu suất cao

Nhỏ gọn nhưng công suất cao, máy nén Inverter được thiết kế với độ chính xác và độ bền cao có thể điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ từ cao đến thấp. Không những cung cấp một lượng lớn không khí lạnh giúp làm lạnh mạnh mẽ mà còn có thể hoạt động ở chế độ thấp hơn giúp tiết kiệm điện. Tùy thuộc vào điều kiện bên trong và bên ngoài tủ lạnh mà cung cấp năng lượng làm lạnh tối ưu.

tủ lạnh nhật

Điều khiển thông minh ECO

Giảm thiểu điện năng tiêu thụ bằng chế độ tiết kiệm năng lượng Với điều khiển thông minh Eco nguyên bản của tủ lạnh Hitachi, bạn có thể lựa chọn Chế độ tiết kiệm (Save Mode) và Chế độ đi vắng (Trip Mode) phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Chức năng Eco thông minh giúp bạn tiết kiệm điện với mức lãng phí năng lượng thấp hơn, mà vẫn cảm thấy thoải mái cho dù vắng nhà lâu ngày.

Mua tủ lạnh Hitachi ở đâu?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng Nhật bãi..Để mua được chiếc tủ lạnh Hitachi nhập khẩu chính hãng, bạn nên tìm đến các cửa hàng, showroom uy tín về công nghệ Nhật. Bạn sẽ có được những sự lựa chọn ưng ý và được hưởng các chế độ bảo hành chính hãng hấp dẫn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.