Posted on Leave a comment

Tìm hiểu rõ về bếp từ Nhật

Hiện bếp từ là một sản phẩm đang rất nổi trội trên thị trường và được nhiều gia đình sử dụng. Đặc biệt là bếp từ Nhật, nổi trội với nhiều tính năng, độ bền tốt của nó nên đang rất được yêu thích. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu rõ về bếp từ Nhật nhé.

Tìm hiểu rõ về bếp từ Nhật

Đánh giá tổng quan mà ta có thể thấy được là, sử dụng bếp từ mang lại một không gian nấu ăn mát mẻ. Vì đâu lại có điều này? Đó là do cơ chế hoạt động của bếp từ. Ví dụ như chiếc bếp từ đơn mà mọi người vẫn thường dùng để ăn lẩu, hầu như không ai là không biết. Bếp từ Nhật về cơ bản cũng hoạt động giống như vậy. Khác với các dòng bếp truyền thống, bếp từ không sử dụng trực tiếp các nguồn năng lượng để nấu chín thức ăn như điện hay lửa. Bếp từ sử dụng dòng Fucô để làm nóng đáy nồi từ bên trong, các hạt electron sẽ di chuyển với tốc độ nhanh, va chạm vào nhau sinh ra nhiệt. Vì điện năng được sử dụng để làm dao động các phân tử của nồi nấu, hiệu suất của bếp từ thường đạt đến 90%, một con số đáng kinh ngạc. Trong khi đó, hiệu suất của bếp gas và bếp điện lần lượt là 55 và 65%. Điều này cho thấy rằng, bếp từ không những không tỏa nhiệt trong quá trình nấu, mà còn han chế tối đa nguồn năng lượng thoát ra ngoài. Từ đó, bếp từ mang lại hiệu quả tiết kiệm tối đa cho người sử dụng.

Tìm hiểu rõ về bếp từ Nhật

Hiệu suất của  bếp từ Nhật đạt 90% nên sẽ có tốc độ nấu ăn nhanh hơn nhiều so với các loại bếp truyền thống như bếp gas. Trong cuộc sống hiện đại hối hả, việc nấu ăn nhanh đã trở thành một yêu cầu cơ bản của những người đứng bếp trong gia đình. Bếp từ Nhật đã đem lại một giải phát tối ưu nhất cho vấn đề này.

Với sự kết hợp 3 in 1 (2 bếp từ +1 bếp hồng ngoại + 1 lò nướng) thì nay mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nấu ăn đã nhanh, nay còn nhanh hơn nữa. Có thể nấu được tất cả các món chiên, xào, nướng.. cùng một lúc. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo nhiều món ăn cho gia đình và nấu chúng cùng một lúc. Còn điều gì có thể tuyệt hơn thế nữa?

Với thiết kế vỏ ngoài bằng inox và mặt kính cường lực cao cấp của bếp từ nội địa. Từ nay, bạn sẽ tạm biệt “cơn ác mộng” lau chùi vệ sinh dầu mỡ bám bẩn mỗi khi nấu xong. Chỉ với một chiếc khăn ẩm, thêm 1 chai nước vệ sinh bếp chuyên dụng, mọi việc đã trở nên vô cùng đơn giản. Chiếc bếp của bạn sẽ luôn sach bóng, triệt tiêu môi trường sinh sôi của các loại vi khuẩn.

Tìm hiểu rõ về bếp từ Nhật

Càng nhiều tính năng, càng hiện đại thì càng hại điện? thật sự đúng. Nhưng đối với bếp từ Nhật Bản bạn sẽ thấy được điều kỳ diệu, được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện Inverter, giúp bạn vô tư sử dụng mà không cần lo nghĩ đến hóa đơn tiền điện. Đặc biệt, các loại bếp cao cấp vừa tích hợp cả Inverter, vừa tích hợp công nghệ cảm biến Econavi, hiệu suất tiết kiệm được tối ưu nhất có thể thì có thể tiết kiệm đến 80% điện năng.

Công việc nấu nướng từ trước đến nay thường tiềm ẩn nguy cơ rủi ro tai nạn cho mọi người, từ chập điện đến nổ bình gas.. Những rủi ro này khi xảy ra đều trở thành những cơn ác mộng kinh hoàng mà không ai muốn gặp phải. Tuy nhiên, với bếp từ Nhật, bạn có thể dẹp nối lo đó đi được rồi. Với một loạt các hệ thống an toàn như: đèn cảnh báo nhiệt độ cao, chế độ tự ngắt khi nhiệt cao bất thường, chế độ khóa trẻ em… sẽ đảm bảo tối đa an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tìm hiểu rõ về bếp từ Nhật

Với nhiều tính năng tiện ích như vậy, đã đến lúc bạn nên thay chiếc bếp cũ nhà mình bằng một chiếc bếp từ Nhật hiện đại, hữu ích và thân thiện với môi trường.

Vậy qua trên trên chắc hẳn các bạn cũng đã Tìm hiểu rõ về bếp từ Nhật rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM TẠI:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.