Posted on Leave a comment

Khám phá tủ lạnh HITACHI R-F51M1

tủ lạnh hitachi

Tủ lanh Hitachi là sản phẩm hàng đầu của Nhật về công nghệ điện lạnh, được người dùng trên thế giới đón nhận và đánh giá cao. Các mẫu tủ lạnh của Hitachi được trang bị nhiều tính năng hiện đại, chất lượng tốt. Hôm nay Công Nghệ Nhật xin giới thiệu các bạn mẫu tủ HITACHI R-F51M1 thông minh, rất cần cho những ai đang định mua tủ lạnh.

Tủ lạnh HITACHI R-F51M1 thế hệ mới nổi bật với những tính năng vượt trội hơn các dòng tủ lạnh thông thường.

tu lạnh Nhật

Ấn tượng đầu tiên được nhắc đến là vẻ đẹp bên ngoài sang trọng và cao cấp. Tủ có dung tích lớn, được cấu tạo chắc chắn. Chất liệu bên ngoài bọc bởi kính chịu lực có tác dụng tránh trầy xước,vừa chịu những va chạm mạnh vừa tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho tủ. Tủ lạnh HITACHI R-F51M1 điều kiển bằng hệ thống phím cảm ứng được hiển thị trên màn hình Led. Bên trong tủ chứa không gian rộng ngăn cách nhau bởi khay nhựa siêu bền không độc hại tới sức khỏe người tiêu dùng. Tủ có dung tích lớn thích hợp với gia đình đông người, bảo quản lượng thực phẩm lớn, đặc biệt vào những ngày trời hè nắng nóng.

Tủ lạnh HITACHI R-F51M1 hoạt động theo hệ thống làm lạnh gián tiếp. Ưu điểm lớn nhất của tủ lạnh HITACHI R-F51M1 là các ngăn không bị đóng tuyết như các dòng tủ lạnh thông thường. Hệ thống làm lạnh gián tiếp được trang bị chế độ xả tuyết tự động theo chu kỳ 6 tiếng một lần với bộ cảm biến nhiệt vì vậy giúp cho thực phẩm không bị đóng tuyết. Ngoài ra, cơ chế làm lạnh sâu mang lại hiệu quả cao trong việc bảo quản thực phẩm. Với hệ thống làm lạnh đa chiều, tủ lạnh Hitachi R-F51M1  sẽ thổi luồng khí lạnh ra từ tất cả vách ngăn của tủ, giúp phân bố đều khí lạnh cho các loại thực phẩm. Với công nghệ này, thực phẩm được làm lạnh sâu, không bị đóng tuyết nên dễ dàng trong việc chế biến, mà chất lượng thực phẩm vẫn được giữ nguyên không bị mất nước hay mất thời gian rã đông.

tủ lạnh nhật

Ứng dụng công nghệ Inverter quen thuộc với đồ điện tủ Nhật. Tính năng này có tác dụng điều chỉnh luồng khí lạnh theo nhiều cấp độ, đảm bảo nhiệt độ lý tưởng cho việc bảo quản thực phẩm. Do vậy, tủ sẽ được giảm 60-80% điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm thông thường.

Điểm nổi bật của tủ lạnh Hitachi R-F51M1  được người tiêu dùng đánh giá cao đó là công nghệ kháng khuẩn bằng tia UV. Nó có tác dụng khử mùi diệt khuẩn, gây ức chế quá trình phát triển của vi sinh vật gây hại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm tủ lạnh Hitachi R-F51M1. Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với chiếc tủ lạnh thông minh này.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.