Posted on Leave a comment

Tìm hiểu về điểm nổi bật của tủ lạnh Hitachi 2018

Hiện nay tủ lạnh Hitachi đang rất được ưa chuộng sử dụng rất nhiều với các công nghệ tính năng hiện đại. Các công nghệ tính năng hiện đại đó là gì chúng ta cùng tham khảo qua bài viết này Tìm hiểu về điểm nổi bật của tủ lạnh Hitachi 2018 nhé

Tìm hiểu về điểm nổi bật của tủ lạnh Hitachi 2018

Bạn hãy tham khảo thật kỹ rõ ràng đặc điểm của tủ lạnh Hitachi nhé:

1./Sử dụng công nghệ Inverter:

Thiết kế máy nén Inverter gọn nhẹ, hiệu suất cao, tủ lạnh Hitachi không chỉ mang đến khả năng tiết kiệm điện mà còn vận hành vô cùng êm ái, tránh gây tiếng động “rè rè” khó chịu cho người dùng mà nó còn giúp giảm ma sát động cơ trong quá trình hoạt động, nâng cao tuổi thọ cho tủ lạnh.

Tìm hiểu về điểm nổi bật của tủ lạnh Hitachi 2018

Hơn nữa, với công nghệ Inverter, chiếc tủ lạnh Nhật Hitachi sẽ là một trợ thủ đắc lực trong việc bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ ổn định mà không gây tiêu tốn nhiều điện năng.

2./Công nghệ cảm biến Eco:

Cảm biến nhiệt Eco của tủ lạnh Hitachi có thể nhận biết được sự thay đổi nhiệt độ, thói quen sử dụng của con người hay điều kiện ánh sáng (ngày và đêm) từ đó bộ vi xử lý sẽ quyết định chế độ làm lạnh tương ứng, phù hợp nhất sao cho nhiệt độ trong tủ luôn ở mức lý tưởng, không ảnh hưởng đến thực phẩm mà vẫn tiết kiệm hiệu quả điện năng cho gia đình.

Tìm hiểu về điểm nổi bật của tủ lạnh Hitachi 2018

3./Công nghệ làm lạnh quạt kép:

Công nghệ làm lạnh quạt kép là một hệ thống sử dụng 2 quạt gió riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát. Nhờ công nghệ này, tủ lạnh không chỉ nhanh chóng làm lạnh thực phẩm hiệu quả, tối đa mà còn ngăn chặn sự luân chuyển mùi giữa ngăn đông và ngăn mát, cho thực phẩm được trọn vẹn hương vị thơm ngon.

Tìm hiểu về điểm nổi bật của tủ lạnh Hitachi 2018

Đồng thời với 2 quạt kép hoạt động độc lập, riêng biệt ở mỗi ngăn bạn sẽ không còn lo lắng về việc lãng phí điện năng hay thực phẩm bị hỏng do thất thoát nhiều hơi lạnh khi mở ngăn đông hoặc ngăn mát quá lâu, ảnh hưởng đến ngăn còn lại.

4./Màng lọc khử mùi Nano Titanium:

Không còn nỗi ám ảnh về mùi hôi thực phẩm vào mỗi lần mở tủ lạnh nữa vì tủ lạnh Hitachi đã được trang bị màng lọc khử mùi diệt khuẩn Nano Titanium hiện đại, có khả năng tiêu diệt mọi vi khuẩn gây hại cũng như mùi hôi khó chịu do thực phẩm gây ra, trả lại bầu không gian trong lành cho tủ lạnh.

Tìm hiểu về điểm nổi bật của tủ lạnh Hitachi 2018

5./Bộ lọc khử mùi 3 lớp:

Nếu như những bộ lọc thông thường chỉ có thể khử được 3 loại mùi hôi: hành/tỏi, cá sống, thực phẩm lên men thì bộ lọc khử mùi 3 lớp của tủ lạnh Hitachi sẽ bổ sung thêm khả năng khử mùi hôi của 4 loại nữa: cá ươn, cá nướng, thịt sống, giấm. Nâng cao hiệu quả khử mùi mạnh mẽ…

Tìm hiểu về điểm nổi bật của tủ lạnh Hitachi 2018

6./Thiết kế ngăn đá dưới:

Trong năm 2018, Hitachi cũng cho ra mắt dòng tủ lạnh hiện đại đời mới với thiết kế ngăn đá dưới không chỉ mang lại vẻ đẹp sinh động, tinh tế cho không gian nội thất mà thiết kế này còn dựa theo thói quen sử dụng ngăn mát nhiều của người sử sử dụng. Giờ đây bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được món thực phẩm cần dùng ngay trong tầm mắt mà không phải khom cúi nhiều, cực kì phù hợp cho gia đình có người lớn tuổi hoặc người có tiền sử bệnh đau lưng.

Tìm hiểu về điểm nổi bật của tủ lạnh Hitachi 2018

Công nghệ này thật sự rất tiện lợi và được nhiều người yêu thích.

7./Ngăn chân không:

Được trang bị trên một số dòng tủ lạnh Hitachi cao cấp với thiết kế ngăn bảo quản chân không mới lạ giúp hạn chế quá trình Oxy hóa, lưu giữ thực phẩm tươi sống dài ngày mà không bị mất đi chất dinh dưỡng. Ngoài ra với thiết kế ngăn kín giúp giữ ẩm tốt, giảm tình trạng mất nước và hạn chế lây lan mùi qua các ngăn khác trong tủ.

Tìm hiểu về điểm nổi bật của tủ lạnh Hitachi 2018

Như vậy qua trên chắc hẳn bạn cũng đã Tìm hiểu về điểm nổi bật của tủ lạnh Hitachi 2018 rồi đúng không nào?

Vậy sắm ngay cho mình một chiếc tủ lạnh Hitachi nào…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.